ReadyPlanet.com
dot
dot
อุปกรณ์ไฟฟ้า
dot
dot
เครื่องใช้ไฟฟ้า
dot
dot
อุดมแอร์
dot
dot
อุปกรณ์การประปา
dot
dot
เครื่องกรองน้ำ
dot
dot
ถังเก็บน้ำ
dot
dot
ถังบำบัด
dot
dot
มอเตอร์และปั้มน้ำ
dot
dot
เครื่องมือช่าง
dot
dot
dot
MITSUBISHI

 

  1. เครื่องตัดหญ้าแบบมือถือขนาดเล็ก มิตซูบิชิ 2 จังหวะ 26CC รุ่น LM26-24T
  2. เครื่องตัดหญ้าแบบมือถือขนาดเล็ก มิตซูบิชิ 2 จังหวะ 26CC รุ่น LM26-24Tผลิตภัณฑ์นี้สะดวกมากสำหรับการตัดเล็มวัชพืชหรือรักษาสนามหญ้าให้เรียบร้อยในพื้นที่ขนาดเล็ก เช่นลานบ้าน สายสีเขียวขนาดเล็ก ฯลฯ มันประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและแรงงานมาก ใบมีดและหัวตัดเป็นตัวเลือกได้ ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัดหญ้าหนุ่มและวัชพืชได้อย่างราบรื่น
  1. เครื่องตัดหญ้าด้ามคู่ 2 จังหวะ33CC รุ่น LM33-26T
  2. เครื่องตัดหญ้าด้ามคู่ 2 จังหวะ33CC รุ่น LM33-26Tผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับการตัดเล็มขอบเขตกว้างใหญ่กลางของหญ้า หัวตัดของมันสามารถประกอบกับหัวตัดหรือใบมีดที่เลือกได้ เพราะว่าก้านดำเนินงานมีความทนทานมาก ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะกับการใช้งานมืออาชีพมาก
  1. เครื่องตัดแต่งกิ่งไม้/ เครื่องตัดหญ้าก้านตรง มิตซูบิชิ 33CC รุ่น LM33R-26T
  2. เครื่องตัดแต่งกิ่งไม้/ เครื่องตัดหญ้าก้านตรง มิตซูบิชิ 33CC รุ่น LM33R-26Tผลิตภัณฑ์มีลักษณะคล้ายกับโครงสร้างผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งด้านข้าง ความแตกต่างก็คือเครื่องยนต์ของมันจะดำเนินการอยู่บนด้านหลังของผู้ใช้งาน ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเบาและลดความเหนื่อยล้าของผู้ใช้งาน ส่วนการตัดของมันถูกส่งโดยผ่านเพลาที่มีความยืดหยุ่น เนื่องจากมีกำลังเป็น 0.97kw ผลิตภัณฑ์สามารถตัดวัชพืชในระดับความสูงตั้งแต่ 1.5 เมตรถึง 2.0 เมตร
  1. เครื่องตัดหญ้าแบบพกพามือจับ รูป U 2 จังหวะ 43CC รุ่น LM43-26
  2. เครื่องตัดหญ้าแบบพกพามือจับ รูป U 2 จังหวะ 43CC รุ่น LM43-26ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีน้ำหนักเบาและใช้ง่าย ดังนั้นได้รับการต้อนรับใช้งานอย่างมากที่บ้าน, สายสีเขียวขนาดเล็กและโรงงาน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ตัดหญ้าหยาบและไม้พุ่มต่ำได้ง่ายมากเนื่องจากติดตั้งด้วยใบมีดหรือหัวตัดที่เลือกได้
  1. เครื่องตัดแต่งกิ่งไม้แบบมือจับคู่ มิตซูบิชิ 43CC รุ่น LM43-26B
  2. เครื่องตัดแต่งกิ่งไม้แบบมือจับคู่ มิตซูบิชิ 43CC รุ่น LM43-26Bผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นและประหยัดพลังงาน มันถูกนำมาใช้งานในพื้นที่ขนาดกลาง เช่นที่บ้าน สายสีเขียวขนาดเล็ก ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้ยังถูกผู้ใช้งานมืออาชีพนำมาใช้ และยังสามารถเลือกใบมีดหรือหัวตัดมาตัดหญ้าได้
  1. เครื่องตัดหญ้าก้านตรงแบบมีประสิทธิภาพ 43CC รุ่น LM43-26T
  2. เครื่องตัดหญ้าก้านตรงแบบมีประสิทธิภาพ 43CC รุ่น LM43-26Tผลิตภัณฑ์มีความสะดวกสบายเพียงพอให้แก่ผู้ใช้ทำงานเป็นเวลานาน มันสามารถตัดเล็มสนามหญ้าขนาดหนักและกลางได้ดี มีหัวตัดและใบมีดให้คัดเลือก เนื่องจากมีก้านดำเนิดงานที่มีความทนทาน ผลิตภัณฑ์นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้มืออาชีพ
 
 
 
 
 

เครื่องตัดหญ้าพาวเวอร์มิตซูบิชิ

เครื่องตัดหญ้าที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์มิตซูบิชิสามารถใช้งานเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน โดยผ่านวิธีการตั้งค่าที่แตกต่าง ผลิตภัณฑ์จะสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่แตกต่างกันได้อย่างดี นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรายังได้ติดตั้งด้วยเครื่องยนต์มิตซูบิชิที่มีลักษณะเด่นดังต่อไปนี้

ลักษณะเฉพาะของเครื่องยนต์มิตซูบิชิ
1. เครื่องยนต์ได้ติดตั้งด้วยตัวติดเครื่องมิราเคิล(Miracle Start)เพื่อช่วยติดเครื่อง
2. มันมีประเภทแตกต่างกันหลายประเภทตั้งแต่26cc จนถึง 43cc ชนิดที่มีปริมาณระบายอากาศขนาดใหญ่ได้ผลิตมาเป็นพิเศษสำหรับความต้องการระดับมืออาชีพของลูกค้า คาร์บูเรเตอร์ชนิดลอยเหมาะสำหรับเครื่องตัดหญ้าแบบแบกหลังและคาร์บูเรเตอร์ชนิดไดอะแฟรมเป็ฯชนิดขยายใหม่
3. เครื่องยนต์ติดตั้งด้วยเครื่องเก็บเสียงแบบปล่อยไอเสียด้านข้างบนระบบคลัชและจะไม่มีอากาศระบายไปสู่ทางทิศผู้ทำงาน
4. เครื่องยนต์คงทนมีกำลังส่งออกสูง ซึ่งเป็น 0.04PS ภายใต้ ปริมาณระบายอากาศ1cc มันสนับสนุนเครื่องดำเนินงานชนิดต่างๆ

 


Copyright © 2010 All Rights Reserved.